Phụ kiện cửa cuốn

Bộ lưu điện

Mô tơ cửa cuốn

Tay điều khiển cửa cuốn

Giá : liên hệ 

Bộ lưu điện :

phu-kien-cua-cuon

Chúng tôi cung cấp các loại lưu điện cửa cuốn đa dạng, phù hợp với tất cả các dòng cửa cuốn giúp các bạn có thể lựa chọn lưu điện phù hợp với từng công suất tiêu thụ điện cho cửa nhà bạn.Đối với từng loại cửa cuốn thì có công suất tiêu thụ điện khác nhau chính vì thế bạn phải có lựa chọn lưu điện  sao cho phù hợp với động cơ cửa nhà mình để khi vận hành cửa trong trường hợp mất điện bạn vẫn yên tâm mở cửa lên và đóng cửa xuống mà không sợ lo hết điện. Hãy gọi ngay cho Công ty chúng tôi để các bạn những lời tư vấn về cách sử dụng , cách bảo trì  lưu điện tốt nhất phù hợp nhất cho động cơ cửa nhà bạn. 

phu-kien-cua-cuon-8          

Mô tơ cửa cuốn : 

phu-kien-cua-cuon-1

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng mô tơ cửa cuốn  để tìm hiểu về các hãng mô tơ các bạn cũng phải mất rất nhiều thời gian công sức về nó. Chưa nói đến việc làm sao phân biệt được hàng nhái, hàng giả trong khi đó các sản phẩm thì lại giống nhau. Chỉ một điều rất đơn giản là các bạn hãy lấy máy điện thoại và gọi cho Công ty chúng tôi, Công ty sẽ có những lời khuyên tư vấn giải quyết được mọi băn khoăn, thắc mắc ngay cả giúp bạn phân biệt được như thế nào là mô tơ cửa cuốn hàng kém chất lượng, đâu là mô tơ hàng trôi nổi trên thị trường. Quan trọng nhất là các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn sức kéo của mô tơ cửa cuốn sao cho phù hợp nhất với diện tích cửa của nhà bạn.

phu-kien-cua-cuon-6         

Tay điều khiển cửa cuốn

phu-kien-cua-cuon-2

Công ty chúng tôi cung cấp các tay điều khiển cửa cuốn của các dòng mô tơ cửa cuốn khác nhau. Vì mỗi dòng mô tơ nào thì sẽ đi kèm với dòng tay điều khiển mô tơ đó. Chính vì thế mà Công ty chúng tôi có thể cung cấp thêm tay điều khiển khi nhà bạn đông người , thay thế tay điều khiển khi điều khiển cũ hỏng, cài đặt lại toàn bộ tay điều khiển cửa cuốn tần sóng khi bạn bị đánh rơi tay điều khiển cửa cuốn mà vẫn đảm bảo độ an toàn bảo mật cao cho cửa cuốn nhà bạn. 

Mọi thông tin xin liên hệ :
 

CÔNG TY CP – XNK VÀ XD TỔNG HỢP THĂNG LONG

Trụ sở : 176 Phố Thanh Đàm, P. Thanh Trì, Q. Hoàng Mai, TPHN

VPGD : 200 Trường Chinh, P. Khương Thượng, Q. Đống Đa, TPHN

Điện thoại : 04.6680.2926 – Fax: 04.36.80.29.26

Email : thanglongxingfa@gmail.com – Website : thanglongxingfa.com.vn

Đường dây nóng : 0912.34.39.88 – 0165.563.8888

Sản Phẩm Liên Quan